Sự Hoàn Hảo Khơi Nguồn Đam Mê Sáng Tạo

GIỚI THIỆU
Xay nha | Công ty Cổ Phần Thiết Kế - Xây Dựng – Thương Mại Thiên Ân hình thành và phát triển để trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trong lĩnh vực Xây nhà trọn gói, Sửa chữa nhà trọn gói. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ phụ trợ như dịch vụ tư vấn về các thủ tục xây nhà (mua bán bất động sản, thừa kế bất động sản…), cũng như hỗ trợ về pháp lý trong khâu xin phép xây nhà, hoàn công… Với đội ngũ lực lượng nhân lực dồi dào,...
các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế - Xây Dựng - Thương Mại Thiên Ân, chuyên thiết kế, thi công, tư vấn giám sát, quản lí dự án các công trình xây dựng, dân dụng (biệt thự, nhà phố, bar, karaoke, coffee, văn phòng, khách san....). Xây dựng công nghiệp. Trang trí nôi, ngoại thất. Địa chỉ: Số 243/14 Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp .HCM. Tel: 083.516.75.12 - 0933.048.988 Fax: 083.975.1091. Email: info@xaynhathienan.com

Lý do Vật liệu xây dựng bị xã hội đen thâu tóm tại địa phương ?

Vật liệu xây dựng khi cung cấp, vận chuyển cho các nhà thầu thi công đã gặp khó khăn, bị thế giới ngầm thâu tóm, giá tăng cao, tiến độ thi công chậm, chất lượng thi công không đảm bảo. Tại sao lại để xảy ra vấn đề này ?
 
Ông Đinh La Thăng - Bộ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải - ảnh : Xây Nhà Thiên ÂnBuổi chiều ngày 27/06/2013, trong buổi báo cáo chính phủ về chủ trương mở rộng tuyến Quốc lộ 1A. Ông Đinh La Thăng - Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải cho biết. Mặc dù nghị quyết của Quốc hội đã được ban hành, thông qua gần 2 năm nay nhưng cho đến bây giờ mới bắt đầu khởi công một loạt các dự án. Cụ thể hơn, trên toàn tuyến quốc lộ 1A có tổng cộng 35 dự án được thông qua, nhưng chỉ có 17 dự án đã khởi công bằng nguồn vốn BOT (Built-Operation-Transfer), số dự án còn lại được đầu tư bằng nguồn vốn trái phiếu sẽ khởi công vào quý 3 năm nay.
 
Theo vị Bộ trưởng Giao Thông cho biết, khó khăn lớn nhất của việc thúc đẩy tiến độ dự án là vấn đề giải phóng mặt bằng và nguồn vật liệu để làm đường. Trình bày về lý do vật liệu xây dựng, người đứng đầu ngành giao thông cả nước cho hay : " Đã có tình trạng thế giới ngầm, giang hồ cát cứ, xã hội đen thâu tóm nguồn cung cấp vật liệu xây dựng ở địa phương, vượt ngoài tầm kiểm soát của chính quyền. Đa số nguồn vật liệu ở địa phương đã cấp cho các doanh nghiệp tư nhân khai thác. Đó là lý do khiến nguồn cung cấp vật liệu cho các nhà thầu thi công gặp khó khăn, tiến độ thi công chậm, chất lượng thi công kém, không đảm bảo cùng với đó là giá vật liệu xây dựng tăng cao".
 
Ông Thăng lại còn trình bày thêm : " Nguồn vật liệu xâu dựng khai thác tại chỗ, ở tại địa phương thì được cung cấp, còn nếu vật liệu được đưa từ nơi khác vào thì sẽ bị ngăn chặn, hoặc nếu vào mà mua được thì phải nộp tiền."
 
Báo cáo về tình hình tai nạn giao thông từ đầu năm cho đến nay, vị đứng đầu nghành giao thông cả nước lại một lần nữa khẳng định vấn đề đang ngày càng diễn biến phức tạp, đáng chú ý là tai nạn xe khách, xe tải và đặc biệt là container. Trình bày biện pháp khắc phục, gói gọn một cách nhanh chóng và đi nhanh : " Bộ sẽ tăng cường kiểm soát tải trọng xe bằng cách tăng cường các trạm cân ở địa phương, siết chặt điều kiện kinh doanh vận tải hàng hóa".
 
Đường Quốc lộ 1A nhiều nơi hư hỏng nặng. Chất lượng công trình giao thông do đâu ? - ảnh : Xây Dựng Thiên ÂN
Đường Quốc lộ 1A nhiều nơi hư hỏng nặng. Chất lượng công trình giao thông do đâu ? - ảnh :  Thiên ÂN
 
Ông Thăng còn nói thêm : " Cần phải tăng cường hơn nữa, quyết liệt hơn nữa, cần chấn chỉnh ngay, tuyệt đối không để dung túng, bảo kê, bao che cho nhau, vì ai cũng nhận ra được không thể lái xe nào chạy quá tốc độ cho phép mà không có vấn đề nghiêm trọng xảy ra, nếu lực lượng chức năng thực hiện đúng quy định?"
 
Nhận xét, đánh giá sau phát biểu của ông Đinh La Thăng, Thủ tướng cũng rất đồng tình và cho rằng xe chạy quá tải là lý do khiến đầu tư bao nhiêu tiền bạc cũng đều hư hỏng.
 
Liệu đó có phải là câu trả lời thỏa lòng mọi người dân ?
Tin tức cập nhật...
Xây Nhà Thiên Ân
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐỐI TÁC
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP