Sự Hoàn Hảo Khơi Nguồn Đam Mê Sáng Tạo

GIỚI THIỆU
Xay nha | Công ty Cổ Phần Thiết Kế - Xây Dựng – Thương Mại Thiên Ân hình thành và phát triển để trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trong lĩnh vực Xây nhà trọn gói, Sửa chữa nhà trọn gói. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ phụ trợ như dịch vụ tư vấn về các thủ tục xây nhà (mua bán bất động sản, thừa kế bất động sản…), cũng như hỗ trợ về pháp lý trong khâu xin phép xây nhà, hoàn công… Với đội ngũ lực lượng nhân lực dồi dào,...
các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế các hình ảnh nội thật bên trong do xây nhà Thiên Ân Thiết kế
Công Ty Cổ Phần Thiết Kế - Xây Dựng - Thương Mại Thiên Ân, chuyên thiết kế, thi công, tư vấn giám sát, quản lí dự án các công trình xây dựng, dân dụng (biệt thự, nhà phố, bar, karaoke, coffee, văn phòng, khách san....). Xây dựng công nghiệp. Trang trí nôi, ngoại thất. Địa chỉ: Số 243/14 Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh, Tp .HCM. Tel: 083.516.75.12 - 0933.048.988 Fax: 083.975.1091. Email: info@xaynhathienan.com

Tư Vấn Kiến Trúc Xây Nhà Cấp 4

 

 
Xây nhà cấp 4- Tôi vừa mới mua được miếng đất ở Bình Dương có diện tích khoảng 50m2; dài 14m, rộng 3,5m. Vì mới cưới nên chưa đủ điều kiện xây nhà lớn, dự kiến xây nhà cấp 4 thôi, thủ tục xây nhà đã xong. Mong được công ty Thiên Ân tư vấn để xây nhà như ý.
 
>> Làm thủ tục xây nhà cấp 4.
 
Chuyên gia tư vấn kiến trúc Thiên Ân trả lời :
 
Cám ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ Thiên Ân chúng tôi. Dựa vào kinh nghiệm thiết kế, tư vấn nhiều năm cũng như nghiên cứu xu hướng kiến trúc 2013. Chúng tôi có bản thiết kế như sau :
 
Thiên Ân tư vấn xây nhà cấp 4
 
Nhìn chung căn nhà của bạn sẽ có phòng khách, bếp, nhà vệ sinh thì chung và hai phòng sẽ được chia thành 2 khu :
 
- Khu tĩnh : gồm 2 phòng ngủ thông thoáng khi lấy gió và ánh sáng dọc theo lối hành lang.
- Khu động : Phòng bếp và khách.
 
+ Phòng bếp : Đủ cho việc nấu nướng, không gian bếp được ngăn bởi vách kính hay lam chắn gỗ. Diện tích bếp là 2,3m x 1,8m.
+ Phòng khách : Được bố trí ngay cửa ra vào, tiết kiệm diện tích sử dụng khi kết hợp phòng khách với ăn.
 
Sau khi bàn bạc kỹ, các kỹ sư của Thiên Ân đã đồng ý kết hợp hai phòng ngủ lại với nhau, chỉ ngăn cách ước lệ bằng kệ ti vi hay giá sách do diện tích khu đất nhỏ, vợ chồng mới cưới nên nhà sẽ có trẻ em. Như vậy, phòng ngủ sẽ được rộng rãi và cha mẹ có thể theo dõi, chăm sóc con cái dễ hơn.
 
Bản thiết kế trên là giả thiết của các kỹ sư của Thiên Ân dựa vào mô tả sơ qua của chủ nhà ở trên, chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót, chưa hợp lý, hợp ý. Hãy liên hệ với Thiên Ân, chúng tôi sẽ đến trực tiếp khu đất của quý khách để xem địa thế, phong thủy để từ đó giúp quý khách xây nhà như mơ ước.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
 
Tư vấn kiến trúc Xay Nha : KTS. Ngô Đoàn Vi Kha.
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐỐI TÁC
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP